Sun Group và DIC Corp hợp tác đầu dự án tại An Thới – Phú Quốc

Sun Group và DIC Corp hợp tác đầu dự án tại An Thới – Phú Quốc

Sự xuất hiện của các đại gia bất động sản Phú Quốc này cũng ngày càng “tấp nập”. Tiên phong phải kể tới Tập đoàn Vingroup, Sun Group, DIC Corp… với việc khánh thành tổ hợp khách sạn năm sao nằm trong quần thể Vinpearl Phú Quốc rộng 304 ha và sắp tới là chuỗi tiện ích thương mại, giải trí.

Sự xuất hiện của các đại gia bất động sản Phú Quốc này cũng ngày càng “tấp nập”. Tiên phong phải kể tới Tập đoàn Vingroup với việc khánh thành tổ hợp khách sạn năm sao nằm trong quần thể Vinpearl Phú Quốc rộng 304 ha và sắp tới là chuỗi tiện ích thương mại, giải trí…

Theo đó, đây là Công ty CP Phát triển Đô thị Phú Quốc, có số vốn điều lệ 750 tỷ đồng. Công ty có trụ sở tại Tầng 2, Tòa nhà Sun Home Phú Quốc, khu phố 6, Thị trấn An Thới, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Chủ sở hữu là ông Phạm Quốc Quân.

Theo DIC Corp, ngày 21/7, công ty đã nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thành lập công ty CP Phát triển Đô thị Phú Quốc do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kiêng Giang cấp ngày 27/6/2017.

Đây là công ty do DIC Corp và Sun Group góp vốn đầu tư để thực hiện dự án Khu đô thị An Thới tại huyện Phú Quốc. Vốn điều lệ của công ty là 750 tỷ đồng, trong đó DIC Corp góp 50 tỷ đồng, tương ứng tỷ lệ vốn góp 6,67%/ vốn điều lệ. Phần vốn còn lại do Sun Group góp.

 
Nhận thấy tiềm năng phát triển bất động sản của đảo Phú Quốc, Sun Group đã chủ động đầu tư hợp tác phát triển các dự án tại đây. Hiện Sungroup đã hoàn thành dự án JW Marriot Phu Quoc Emerald Bay, và được bình chọn là khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất Châu Á 2017.

Tập đoàn này cũng đang chuẩn bị kế hoạch để đầu tư mở rộng thêm dự án khu đô thị có quy mô hơn 300ha thông qua phương thức hợp tác với một đối tác trong nước.

Được biết, năm 2010, DIC Corp được UBND tỉnh Kiên Giang giao tiến hành lập quy hoạch 1/2.000 Khu Đô thị An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang và được tham gia đầu tư một số khu theo quy hoạch đô thị được UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt.

Ngoài khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Tập đoàn Sun Group đã và đang đầu tư tổ hợp dự án gồm: khu biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort, khu căn hộ Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay. Song song đó, Sun Group còn đang đầu tư quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm, với công trình tiêu biểu nhất đang được xây dựng tại đây là cáp treo vượt biển, nối từ thị xã An Thới tới đảo Hòn Thơm.

Vài năm trở lại đây, Phú Quốc – Hòn đảo lớn nhất Việt Nam dần chuyển mình phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, và đặc biệt về phân khúc du lịch, dịch vụ và nghỉ dưỡng.
Tổng kết từ kinh nghiệm của các chuyên gia BĐS Phú Quốc, hiện nay nhu cầu mua nhà đất kinh doanh khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, dịch vụ… để đầu tư lâu dài ở quốc đảo này đang là rất lớn. Nhưng để đảm bảo tính chính xác và mức độ an toàn cho người mua đất nền Phú Quốc, quý khách cần nắm rõ một số quy trình cụ thể và bí quyết để giao dịch mua bán diễn ra thuận lợi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0976.771.350 để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất.

Xin cảm ơn!

Nguồn: https://phuquoc.net.vn/hop-tac-dau-tu-khach-san-4-sao-trong-to-hop-du-an-bai-truong-phu-quoc-cung-chia-se-loi-nhuan.html

DANH MỤC
Chia sẻ:

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)