Nhà đầu tư Hà Nội đổ xô đầu tư đất nền Phú Quốc

Nhà đầu tư Hà Nội đổ xô đầu tư đất nền Phú Quốc

Theo Savills Việt Nam, thì trong số 1000 sản phẩm đất nền, biệt thự và căn hộ được giao dịch trên địa bàn huyện đảo Phú Quốc có đến 80% là khách hàng đầu tư từ Hà Nội và 15% nhà đầu tư từ Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Phú Quốc – Điểm đầu tư hấp dẫn 2017

Phú quốc được mệnh danh là hòn Đảo Ngọc của Việt Nam, và đang là một mảnh đất màu mỡ cho giới đầu tư bất động sản. Với những cơ chết thông thoáng và ưu đãi phát triển kinh tế của Phú Quốc , nhà đầu tư đã có cái nhìn chiến lược để sở hữu bất động sản tại đây.

>>Bạn có thể tham khảo thêm tin: đất nền giá rẻ Phú Quốc

Tính từ năm 2012, chỉ có 120 đất nền được bán thì đến 2015 con số này đã lên đến 2500 sản phẩm gồm căn hộ , biệt thự, đất nền. Trong năm 2015 , phú quốc đã có 965 sản phẩm đã hoàn tất hợp đồng mua bán, trong số đó 165 đât nền, 90 căn hộ và biệt thự biển lên đến 710 lô. Biệt thự biển đang là sản phẩm hot nhất tại đảo bởi tiềm năng sinh lời vô cùng lớn.

2. Giá đất nền Phú Quốc diễn biến ra sao?

Giá chào bán căn hộ từ 70.000 đến 220 nghìn USD, đất nền từ 80.000 đến 120 nghìn USD, biệt thự dao động từ 550 đế cả triệu USD. Vinpearl phú quốc Các dự án của chủ đầu tư lớn đang chiếm lĩnh thị trường gồm có các đại gia BĐS: Vingroup, Sun group, M.I.K, LDG Group, Ceo group… trong đó Vingroup dẫn đầu với 76% thi trường. Khách hàng đầu tư chủ yếu đến từ Hà Nội với 80% giao dịch trong khi đó khách hàng tại Sài Gòn chỉ chiếm 15 %.

Có nhiều yếu tố đển Phú Quốc thu hút các nhà đầu tư đó là: chính sách ưu đãi tài chính miễn phí thuê đất, thuế thu nhập doanh nghiệp giảm một nửa so với quy đinh; cơ sở hạ tâng PQ được đầu tư mạnh về cảng hàng không, cảng biển; Phú quốc lọt top những bãi biển đẹp nhất hành tinh , là một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng thu hút khách du lịch.

Trong tương lai Phú Quốc sẽ là một nơi phát triển không thua kém gì một Singapore tại Việt nam; luật nhà đất cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản tại Việt nam cũng là một điều kiện thuân lợi cho bất động sản Việt nam nói chung và bđs phú quốc nói riêng phát triển mạnh mẽ.

>>Tham khảo thông tin nhà đất Phú Quốc: https://phuquoc.net.vn

DANH MỤC
TAGS
Chia sẻ:

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)