Nhà đất Phú Quốc thu hút đầu tư như thế nào?

Nhà đất Phú Quốc thu hút đầu tư như thế nào?

Phú Quốc – một hòn đảo đầy tiềm năng đã và đang được khai thác từ rất lâu. Được biết đến không chỉ là một điểm hấp dẫn khách du lịch, Phú Quốc hiện nay được biết đến là một nơi được đầu tư trọng điểm một cách toàn diện.


Song song với việc phát triển du lịch hàng ngày, Phú Quốc đang đón nhận cực kỳ nhiều làn sóng đầu tư thay đổi Phú Quốc từng ngày. Phú Quốc như mang trong mình hai mặt thực thể, một mặt là điểm đến du lịch đầy hoang sơ, mặt khác lại là một đại công trường dưới bàn tay nhào nặn của con người để phục vụ cho mục đích của con người.

>Xem thêm: https://phuquoc.net.vn

1. Phú Quốc thu hút đầu tư

Sở dĩ Phú Quốc đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ như vậy là do cơ chế chính sách của Chính phủ muốn biến Phú Quốc thành vùng kinh tế trọng điểm của quốc gia.

Theo đó, việc đầu tư xây dựng và kinh doanh trên hòn đảo Phú Quốc sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi so với các khu vực khác. Cụ thể, các doanh nghiệp đầu tư vào Phú Quốc sẽ được hưởng những ưu đãi rất lớn như: thuế TNDN 10% được miễn trong 4 năm đầu, giảm 50% cho 9 năm tiếp theo, miễn tiền thuê đất 15 năm đầu.

Đối với khách du lịch nước ngoài còn được hưởng chính sách miễn thị thực trong vòng 30 ngày. Như vậy thủ tục cho du khách quốc tế đến thăm quan Phú Quốc đã đơn giản đi rất nhiều. Đây là một cú huých rất mạnh mẽ của chính quyền đảo để thu hút ngày càng lớn lượng khách quốc tế đến với Phú Quốc.

Một điểm đáng lưu ý hơn là Phú Quốc sắp từ một huyện đảo được đặc cách lên thành phố. Thủ tướng chính phủ đã nhiều lần về thăm và làm việc về quyết định quan trọng này.

Trở thành thành phố và hoàn thiện cơ sở hạ tầng đồng bộ là điều kiện cần và đủ để đưa Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế vào năm 2020. Phú Quốc sẽ hưởng trọn những chính sách riêng biệt cả về luật pháp cũng như đầu tư kinh tế. Quyết định này của chính phủ là một quyết định mang tính chiến lược trong tương lai nhằm biến Phú Quốc thành một thủ phủ kinh tế của nước ta.

Với những chính sách vượt trội như vậy, thật không khó để hiểu được tại sao lại có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn nhà đầu tư nườm nượp đổ tiền về Phú Quốc để đầu tư. Hy vọng rằng trong tương lai Phú Quốc sẽ thực sự trở thành viên ngọc sáng của Việt Nam để bừng sáng khắp năm châu.

2. Sản phẩm đất đang bán trên thị trường BĐS

Cần bán đất Phú Quốc 2 mảnh 1000m2 mặt tiền kinh doanh giá tốt.

Vị trí đất: mặt đường Trần Hưng Đạo, trung tâm thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

Diện tích: 1000 – 2000m2.

Đặc điểm: 20 – 40m ngang mặt tiền đường lớn Trần Hưng Đạo. Đất đẹp, cao ráo, bằng phẳng, vuông vức . Thích hợp xây khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Lợi nhuận bình quân 20%/năm

Pháp lý: Giấy tờ hợp lệ, chính chủ, sổ hồng, giao dịch nhanh. Hỗ trợ pháp lý trọn gói.

Giá cả: Thương lượng
Mọi thông tin vui lòng liên hệ 01633.157.139 để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất.

Xin cảm ơn!
Nguồn: https://phuquoc.net.vn/chinh-chu-ban-dat-mat-duong-tran-hung-dao-so-do-cach-cho-dem-1km-2.html

DANH MỤC
TAGS
Chia sẻ:

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)