Lời khuyên đầu tư Phú Quốc từ chuyên gia

Lời khuyên đầu tư Phú Quốc từ chuyên gia

Hiện nay, thị trường đất nền Phú Quốc giành được nhiều sự quan tâm của thị trường đầu tư trong và ngoài nước. Các khu đô thị, khu phức hợp liên tục được triển khai và xây dựng, với sự góp mặt của các chủ đầu tư và uy tín, đã khiến cho phân khúc này luôn tạo ra được sức “nóng” nhất định tới thị trường.

Sự xuất hiện của các đại gia bất động sản Phú Quốc này cũng ngày càng “tấp nập”. Tiên phong phải kể tới Tập đoàn Vingroup với việc khánh thành tổ hợp khách sạn năm sao nằm trong quần thể Vinpearl Phú Quốc rộng 304 ha và sắp tới là chuỗi tiện ích thương mại, giải trí… Bên cạnh đó, hàng loạt tập đoàn lớn khác như Sun group, BIM group, CEO Group… cũng triển khai liên tiếp hệ thống khách sạn, resort đi thẳng vào chuỗi phân khúc cao cấp.

Xem thêm: https://phuquoc.net.vn

Mùa hè, hầu hết các bãi biển ở Phú Quốc đều có sóng to. Do vậy, khách du lịch thường đến Bãi Sao vì biển êm, gió lặng do nằm ở vị trí khuất gió tây nam. Buổi sáng mùa hè được thả bộ trên bãi biển ngắm nhìn rạng đông hay chiều về đón những vạt nắng yếu ớt cuối ngày chiếu rọi xuống bãi Sao mang lại cho ta những giây phút lắng đọng và cảm giác yên bình. Gió biển ở đây cũng nhẹ nhõm và êm ái, đủ làm cho những ai mệt có khả năng nằm ngả lưng trên những chiếc võng đung đưa và thiu thiu đắm chìm trong giấc ngủ.

Biển nơi đây yên bình đến lạ, những con sóng chỉ lăn tăn chồm lên nhau vài gợn nhỏ rồi lại ùa ra biển để hòa lẫn vào dòng nước. Mặt biển êm đềm bằng lặng, chỉ còn lại cái nắng và cái gió ào đến khỏa lấp trên da thịt. Tiếng cười nói vang lên nghe rõ mồn một như một bản giao hưởng hòa vang giữa muôn bề sóng vỗ bởi bãi Sao lúc nào cũng đông khách du lịch đến tham quan.

Với tiềm năng phát triển lớn, tổng lượng đầu tư đổ về Phú Quốc tính đến nay là 16,7 tỷ USD. Phú Quốc hiện đang là điểm đến hấp dẫn cả trong và ngoài nước về thị trường đầu tư và kinh doanh du lịch.

Các chủ đầu tư lớn như Sun, Vin, Bim, Ceo,…và cả các tập đoàn quốc tế như Interconential, JW Marriott,..đang khai thác và triển khai các mô hình kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng như khách sạn, resort lớn,..Thị trường đầu tư bất động sản và nghỉ dưỡng nhờ vậy mà trở nên vô cùng sôi động.

Đồng thời các nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng đang đổ xô về đây đầu tư, nhưng hiện đang trong tình trạng đầu tư ngầm, mua không qua sự tư vấn, mua phải đất quy hoạch, mua phải đất không kinh doanh được,…

Nguồn: https://phuquoc.net.vn/chuyen-tu-van-va-ket-noi-dau-tu-dat-resort-khach-san-cac-loai-hinh-tai-phu-quoc.html

DANH MỤC
TAGS
Chia sẻ:

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)