ĐẤT SỔ ĐỎ MẶT TIỀN ĐƯỜNG LỚN, TRUNG TÂM PHÚ QUỐC – LỢI NHUÂN CAM KẾT 20TR/NĂM

ĐẤT SỔ ĐỎ MẶT TIỀN ĐƯỜNG LỚN, TRUNG TÂM PHÚ QUỐC – LỢI NHUÂN CAM KẾT 20TR/NĂM

Cơ hội đầu tư Sổ đỏ trung tâm Phú Quốc – Khả Năng Sinh Lời Cao – Đất đặc khu PQ – Cam kết lợi nhuận 20%/năm

Trong vài năm trở lại đây, Phú Quốc đang chuyển mình phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, và đặc biệt về phân khúc du lịch, dịch vụ và nghỉ dưỡng.

Phú Quốc đang được chính phủ xem xét và chuẩn bị được phê duyệt làm một trong những đặc khu kinh tế chủ chốt của Việt Nam. Kéo theo đó giá đất tại khu vực này sẽ tăng cao, tất cả các dịch vụ đi kèm đều phát triển và mang lại lợi nhuận cực kỳ lớn cho những khách hàng nắm bắt được cơ hội đầu tư.

Hiện tại chúng tôi đang có những mảnh dat phu quoc có diện tích 1000 – 2000 – 5000m2 đẹp nhất tại những vị trí đẹp nhất Phú Quốc: trung tâm thị trấn Dương Đông, mặt biển, cách sân bay Quốc tế 1 – 2km,gần chợ đêm Dinh Cậu…… Phù hợp xây khách sạn, resort, kinh doanh du lịch.

Nếu khách hàng có nhu cầu chọn biệt thự trên vách đá, view biển cực kỳ đẹp để khẳng định đẳng cấp và sự khác biệt thì hiện tại chúng tôi đang có 1 mảnh đất trên 10 công, giá cực mềm. Phù hợp xây dựng lên những biệt thự trên vách đá cực kỳ sang trọng.

Đến với sự tư vấn của chúng tôi, quý khách hàng có cơ hội nắm bắt được những thời cơ đầu tư có khả năng sinh lời cực kỳ cao, sở hữu những mảnh đất đẹp nhất còn sót lại tại Đảo Ngọc –  Phú Quốc.

Qúy Khách Hàng vui lòng liên hệ Chuyên Viên Tư Vấn Đầu Tư:

Nhã Nam: 0969.984.875 để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết.

Xin cảm ơn.

DANH MỤC
TAGS
Chia sẻ:

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)